Xem cân xương, tính lượng chỉ trong tử vi

Xem cân xương tính số là dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người để biết được số lượng, chỉ của từng đời người. Từ đó, giúp biết trước được số phận, vận mệnh, cuộc đời của người đó một cách tổng quan nhất.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Tại sao lại phải xem lượng chỉ?

Phép cân xương tính số giúp ta biết được số lượng chỉ của mình. Tùy vào số lượng chỉ khác nhau mà số phận của mỗi người khác nhau. Có 50 số lượng, chỉ khác nhau. Dao động từ số lượng chỉ thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ và cao nhất là 7 lượng 7 chỉ.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu
Cân xương tính số xem số phận sang giàu

Số lượng chỉ là căn cứ để biết vận mệnh, sự giàu nghèo và vận hạn của mình trong từng giai đoạn của cuộc sống. Bởi thế, xem bói lượng chỉ là một cách tổng quan nhất giúp bạn biết được cuộc đời của bạn. Từ đó, giúp bạn chuẩn bị trước để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tính cân xương đoán số dựa vào đâu?

Cách tính, cân lượng chỉ trong tử vi được tính dựa theo giờ, ngày, tháng, năm sinh. Mỗi giờ sinh, ngày, tháng năm sinh sẽ có một số lượng, chỉ khác nhau. Ta sẽ tính tổng số lượng, chỉ của giờ, ngày, tháng, năm sinh để biết được số lượng chỉ của người đó. Từ đó đoán được số mệnh qua phép cân xương tính số.

Thuật cân xương đoán số cho ta biết điều gì?

Bằng cách đơn giản là nhập giờ, ngày tháng năm sinh thuật cân xương đoán số sẽ cho bạn biết điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Các thông tin tử vi của gia chủ

Công cụ xem cân xương đoán số sẽ cho bạn biết các thông tin tử vi của mình. Bao gồm: ngày, tháng, năm sinh âm lịch, tuổi âm, cung mệnh ngũ hành, cung phi, thiên mệnh của bạn. Và đây cũng là cơ sở quan trọng để có thể xem cân xương tính số một cách chính xác nhất.

Số cân lượng chỉ và vận mệnh của gia chủ

Ngoài việc làm thủ công là tính tổng số lượng, chỉ của giờ, ngày, tháng, năm sinh. Bằng cách nhập các thông tin đầy đủ vào công cụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất số lượng chỉ của bạn. Dựa vào số cân xương tính số đó có thể xem được số phận sang giàu, đoán số mệnh, tiền tài, địa vị của gia chủ sau này.

Như vậy, xem cân xương tính số là công cụ giúp bạn biết trước được số phận, vận mệnh của mình một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể kết hợp xem bói theo ngày sinh để hiểu rõ mình hơn. Giúp bạn biết trước được tương lai của mình đồng thời chuẩn bị một tâm lý vững chắc nhất cho cuộc sống sau này .