Xem giới tính sinh con, dự đoán giới tính thai nhi

Chắc hẳn các cặp bố mẹ không ai khỏi tò mò giới tính sinh con của mình khi chuẩn bị mang bầu hoặc mang bầu ở những tháng đầu tiên. Bạn dự định sinh con trai ( con gái) trong thời gian tới. Công cụ xem bói sinh con là công cụ dự đoán giới tính thai nhi thông qua tuổi của hai vợ chồng và tháng mà hai bạn dự định mang thai.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao nên xem bói giới tính sinh con?

Y học càng ngày càng phát triển. Tuy nhiên để xem sinh con trai hay con gái thì lên đến tháng thứ 3 các mẹ bầu mới biết được chính xác. Khi mới có tin vui, khi bắt đầu chuẩn bị mang bầu bố mẹ nào chắc cũng phấn khởi, háo hức con mình sinh ra là hoàng tử hay công chúa? Việc dự đoán giới tính sinh con là dựa vào năm sinh của bố mẹ và tháng, năm dự định thụ thai của bố mẹ để dự đoán sinh con trai hay con gái.

Làm thé nào để sinh con trai năm 2020, dự đoán giới tính sinh con
Dự đoán giới tính sinh con, làm thế nào để sinh con trai năm 2020?

Xem bói giới tính sinh con giúp mẹ bầu ở những tháng đầu biết được giới tính thai nhi của mình. Nhằm thỏa mãn tâm lý tò mò, háo hức. Đồng thời, giúp các cặp vợ chồng trẻ tính toán tháng, năm thụ thai. Làm cách nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn của bố mẹ. Hơn nữa, xem sinh con trai hay con gái còn cho bố mẹ biết sớm giới tính em bé của mình. Từ đó, giúp bố mẹ chuẩn bị để đón con yêu chào đời một cách tốt nhất.

Các dấu hiệu, bí quyết để sinh bé trai, bé gái

Ngoài việc nhập vào thanh công cụ ngày dự định thụ thai và năm sinh của bố, mẹ. Các bạn có thể tham khảo cách sinh con trai, con gái. Và dự đoán sinh con trai hay gái ở những tháng đầu tiên như sau:

Cách sinh con theo ý muốn

Để sinh con trai hay con gái theo mong muốn dựa vào nhiếu yếu tố. Đầu tiên là tuổi tác và nghề nghiệp. Ví dụ các mẹ có độ tuổi trên 35 có xác suất sinh con gái nhiều hơn con trai. Thứ hai là nhiệt độ và chế độ ăn uống. Theo thống kê, người đàn ông ăn mặc mát mẻ thường dễ sinh con trai hơn. Chế độ ăn uống cũng quyết định một phần không nhỏ đến giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con gái thì trước khi thu thai bạn không được ăn ngọt. Nên ăn nhiều chua, trái cây và uống nhiều sữa… Ngoài ra các mẹ cũng có thể tính dựa vào thời điểm rụng trứng để thụ thai.

Các dấu hiệu sinh con trai con gái

Dựa vào các bí quyết trên ta có các cách sinh con trai, con gái để bố mẹ tham khảo. Vậy muốn biết sinh con trai hay gái ta dựa vào các dấu hiệu sau: Thói quen ăn uống, hình dáng bụng bầu, tư thế nằm ngủ, thay đổi trên cơ thể mẹ, ốm nghén… Tuy nhiên để dự đoán được một cách chính xác nhất. Bạn nên đi siêu âm khi em bé sau 3 tháng tuổi.

Như vậy, để dự đoán được giới tính thai nhi có rất nhiều cách. Hy vọng công cụ của chúng tôi là công cụ đơn giản, nhanh nhất. Giúp bố mẹ dự đoán được giới tính em bé một cách tốt nhất. Đồng thời sinh con trai hay con gái theo tuổi và mong muốn của bố mẹ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đặt tên con bằng công cụ của chúng tôi. Chúc bạn mẹ tròn con vuông, chào đón thiên thần nhỏ chào đời thật hạnh phúc.