Biển số xe hợp tuổi, ý nghĩa của việc xem biển số xe

Biển số xe cơ giới là tấm biển gắn trên mỗi xe được cơ quan công an cấp. Mỗi xe được cấp một biển số riêng. Bởi vậy ngoài việc xem ngày tốt mua xe thì xem biển số xe có ý nghĩa riêng đối với từng chủ nhân. Vậy ý nghĩa biển số xe của bạn như thế nào? Như thế nào là một biển số xe tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Ý nghĩa của việc xem bói biển số xe

Xe cộ là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Nó gắn liền với nhu cầu thiết yếu của con người. Cuộc sống càng ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm đến phong thủy. Bấm được biển số xe đẹp luôn là niềm khao khát của nhiều người. Nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để có được một biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh.

Biển số xe đẹp hợp tuổi, tra cứu biển số xe máy, ô tô online
Biển số xe đẹp hợp tuổi, tra cứu biển số xe máy, ô tô online

Bởi, nếu sở hữu được một biển số xe đẹp thì tài lộc, sức khỏe và vận may của gia chủ sẽ hanh thông hơn. Đồng thời, đi lại sẽ an toàn hơn. Ngoài ra, trong giới kinh doanh một biển số xe đẹp, dễ nhớ, còn khẳng định được bản thân. Nên việc xem biển số là một việc được quan tâm hàng đầu.

Cách tra cứu một biển số xe máy, ô tô đẹp

Để kiểm tra biển số xe máy, ô tô của bạn có hợp tuổi, hợp mệnh hay không một cách chính xác nhất. Ta thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhập năm sinh, giới tính của chủ xe cần xem
  • Bước 2: Nhập tên biển số xe của bạn
  • Bước 3: Chọn màu sắc xe của bạn

Các yếu tố tạo nên một biển số xe đẹp

Tùy vào từng quốc gia khác nhau và từng quan niệm khác nhau mà ta xem được biển số xe đẹp hay xấu? Tuy nhiên để kiểm tra một biển số xe máy, ô tô đẹp hay xấu ta dựa vào các yếu tố sau:

Các yếu tố về mệnh, ngũ hành

Dựa vào ngày, tháng, năm sinh để biết được mệnh của gia chủ. Từ đó xem màu sắc xe và biển số xe có hợp với mệnh của gia chủ hay không? Công cụ sẽ chấm điểm mức độ tương hợp giữa biển số xe của bạn và các yếu tố cung, mệnh ngũ hành.

Sự hợp khắc theo quẻ dịch

Dựa vào quẻ dịch cho ta biết được hung hay cát của biển số xe. Nếu quẻ dịch là quẻ cát thì sẽ giúp gia chủ tăng tiến về mặt tài lộc đồng thời an toàn trên mọi chặng đường đi.

Tính số nước và các cặp số đẹp

Ngoài các yếu tố phong thủy, để tra cứu biển số xe đẹp dân gian còn tính số nước. Ta lấy tổng các con số trên biển số xe. Nếu tổng bằng 9 thì là biển số xe đẹp. Ngoài ra, còn xem biển số đẹp theo số tiến, lùi, ngũ quý hoặc tứ quý…

Như vậy, xem biển số xe là một việc quan trọng và cần thiết bạn nên kiểm tra. Để tìm cách hóa giải nếu như biển số xe xấu. Để lựa chọn một chiếc xe tốt, ngoài biển số xe bạn nên xem màu sắc xe phù hợp với tuổi của mình. Chúc bạn có một chiếc xe thật ưng ý. Ngoài việc xem biển số xe, bạn có thể xem bói số điện thoại của mình có hợp với tuổi của mình không? Để cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn.