Xem tên cho con, tên nào đẹp và ý nghĩa?

Cái tên không chỉ để gọi mà nó còn ảnh hưởng đến tương lai của bé và theo bé đến suốt cuộc đời. Con bạn sắp chào đời mà bạn đang phân vân, chưa biết đặt tên nào cho bé là hợp lý. Công cụ đặt tên con theo tuổi của bố mẹ sẽ giúp bạn biết được tên con như thế nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuCác xu hướng đặt tên con của bố mẹ

Có rất nhiều cách để bố mẹ lựa chọn đặt tên con. Bố mẹ có thể đặt tên con theo ước muốn của bố mẹ. Ví dụ như: Bố mẹ muốn con sau này sẽ trở nên người tinh anh, trí tuệ có thể đặt tên bé là Tuệ Lâm, Minh Anh… Bố mẹ đặt tên con theo tên ghép họ đệm của bố mẹ. Ví dụ như cô con gái thứ hai của gia đình nổi tiếng đình đám trong showbiz Việt là Lý Hải- Minh Hà. Đặt tên cho con gái thứ 2 là Nguyễn Hà Hải My lấy từ 2 tên đệm là tên của bố mẹ. Hoặc cũng có thể bố mẹ đặt tên cho con theo các nhân vật nổi tiếng thành công. Ví dụ bố họ Ngô thì đặt tên cho con trai trùng với nhà toán học nổi tiếng Ngô Bảo Châu.

Tên đẹp cho bé trai, tên hay cho bé gái
Tên đẹp cho bé trai, tên hay cho bé gái

Ngoài ra các bố mẹ còn đặt tên cho con theo một kỉ niệm tình yêu, con đường tình yêu hoặc ấn tượng theo ý thích, nội tâm của bố mẹ. Tuy nhiên, khi chọn được tên bố mẹ muốn biết tên nào đẹp và ý nghĩa. Đặt tên con như thế nào để hợp với ngũ hành và phong thủy? Các bậc bố mẹ có thể tham khảo kết quả của chúng tôi

Xem tên cho con dựa vào đâu?

Các bậc phụ huynh trẻ rất ít người có thể vận dụng kiến thức tử vi khoa học để đặt tên cho con. Bởi đặt tên cho con theo thuyết âm dương ngũ hành, hợp với phong thủy là điều rất khó. Không những phải nắm rõ thiên, can, địa chi, cung mệnh mà còn phải nắm rõ các kí hiệu hán tự. Vì vậy, dựa vào các lý thuyết đó, công cụ chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tên tốt nhất cho con của mình một cách đơn giản nhất.

Nguồn gốc và ý nghĩa của việc đặt tên con

Hiện nay, chưa có các nghiên cứu cụ thể chỉ ra việc đặt tên cho người từ bao giờ? Và mỗi quốc gia khác nhau có cách đặt tên khác nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại việc đặt tên cho con có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là kí tự để phân biệt mà còn có ý nghĩa quan trọng suốt đời em bé. Việc đặt tên ý nghĩa cho bé trai, bé gái nếu hợp với phong thủy, âm dương ngũ hành rất cần thiết. Vì sẽ giúp cuộc sống của con thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Xem tên con cho biết những gì?

Bói tên con cho biết tên con mình đặt tốt hay xấu? Bằng cách luận giải ngũ cách bao gồm: Thiên Cách, Địa Cách, Nhân Cách, Tổng Cách, Ngoại Cách của con. Mối quan hệ giữa các cách đó như thế nào? Cho biết sự tốt xấu của tên con mà bạn dự định đặt. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được tên con một cách tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt tên cho con gái dễ thương hoặc con trai tinh nghịch. Bạn có thể đặt tên ở nhà cho con trai, con gái theo cái tên mà bố mẹ mong muốn. Bởi ý nghĩa tên ở nhà bé trai, bé gái không ảnh hưởng đến các yếu tố âm dương.

Như vậy, việc đặt tên cho con gái, con trai hay 2020 có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được tên con gái, trai hay và đẹp nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem dự đoán giới tính thai nhi hoặc chọn năm sinh con để hợp tuổi bố mẹ cho em bé tiếp theo. Chúc con yêu của bạn luôn khỏe mạnh và bình an.