Xem ngày đẹp để khai trương, các thủ tục khai trương

Buổi lễ khai trương là buổi lễ quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt mới của doanh nghiệp, chủ đầu tư. Để buổi khai trương được thành công, thuận lợi thì việc xem ngày tốt khai trương là công việc vô cùng cần thiết. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn ngày nào tốt để khai trương theo tuổi của bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt khai trương

Theo quan niệm của ông cha ta từ trước đến nay, để việc làm ăn buôn bán thuận lợi cần chọn ngày tốt, giờ đẹp để khai trương. Bởi lẽ, khai trương đánh dấu một sự khởi đầu mới trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Nếu có khởi đầu may mắn, thuận lợi thì việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán của gia chủ sau này sẽ hanh thông, phát đạt.

Chọn ngày khai trương, coi ngày khai trương hợp tuổi
Chọn ngày khai trương, coi ngày khai trương hợp tuổi

Bởi thế xem ngày khai trương cửa hàng buôn bán kinh doanh là công việc hết sức quan trọng. Sau khi chọn được ngày đẹp gia chủ cần chú ý chọn ngày khai trương theo tuổi và giờ tốt để tiến hành.

Xem ngày khai trương cho ta biết điều gì?

Bằng cách nhập tháng, năm để coi ngày khai trương, công cụ của chúng tôi sẽ cho bạn biết các ngày khai trương đẹp trong tháng. Đồng thời biết được các khung giờ hoàng đạo để bạn tiến hành các thủ tục cần thiết.

Các ngày đẹp khai trương

Ngày tốt khai trương thường là các ngày hoàng đạo. Vào các ngày, có các sao chiếu mệnh tốt đi qua như: Sao Thiên Đức, Thiên Xa, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức… Đồng thời tránh các ngày có sao xấu chiếu như: Ngày tam nương, Nguyệt Kỵ, Phục Sát… Sau khi xem ngày đẹp để khai trương gia chủ nên chọn các ngày hợp theo tuổi của mình để việc khai trương diễn ra một cách tốt nhất.

Các giờ tốt khai trương

Để tiến hành việc khai trương một cách thuận lợi nhất thường chọn giờ khai trương tốt. Giờ khai trương tốt là các giờ hoàng đạo trong ngày. Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các giờ hoàng đạo trong ngày. Từ đó, giúp bạn chọn được giờ phù hợp để sắp xếp các công việc một cách tốt nhất.

Như vậy, xem ngày đẹp, hợp tuổi để mở hàng khai trương là công việc cần thực hiện. Công cụ chúng tôi sẽ giúp bạn biết các ngày giờ tốt để khai trương trong tháng. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch để sắp xếp việc khai trương một cách hợp lý.