Xem ngày giờ xuất hành tốt, ngày xuất hành đẹp theo tuổi

Mỗi chuyến đi xa là một hành trình mới mang lại nhiều điều mới mẻ cho con người. Ai ai cũng mong muốn có một chuyến đi thành công, tốt đẹp, nhiều may mắn. Bởi vậy, trước một chuyến đi xa người ta thường chọn giờ tốt, ngày tốt để xuất hành. Xem ngày tốt xuất hành là công cụ có thể giúp bạn xem ngày tốt để xuất hành một cách đơn giản và chính xác nhất.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày xuất hành

Trước mỗi chuyến công tác, đi xa làm ăn, nhập học, hay thực hiện các công việc quan trọng… Chúng ta thường xem ngày, giờ tốt để xuất hành. Xem ngày giờ tốt theo tuổi là dựa vào tuổi để chọn ngày xuất hành tốt nhất đối với gia chủ. Chọn ngày giờ tốt để xuất hành phải chọn ngày, giờ hoàng đạo, các ngày có các sao chiếu tốt. Nên tránh chọn các ngày xấu, ngày hắc đạo để tránh những việc không may xảy ra.

Ngày xuất hành theo tuổi, giờ xuất hành mùng 1 tết
Ngày xuất hành theo tuổi, giờ xuất hành mùng 1 tết

Chọn giờ tốt, ngày tốt xuất hành sẽ giúp chuyến đi an toàn, công việc, học hành, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, chọn ngày xuất hành còn giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc, hành lý một cách tươm tất nhất trước chuyến đi. Bởi vậy, chọn ngày giờ xuất hành tốt là công việc cực kỳ cần thiết và quan trọng trước mỗi chuyến đi xa.

Chọn ngày xuất hành tốt dựa vào các yếu tố nào?

Dựa vào rất nhiều yếu tố để chọn được một ngày xuất hành đẹp. Để xem được ngày giờ xuất hành tốt như mong muốn ta dựa vào các yếu tố sau:

Ngày xuất hành phải là ngày hoàng đạo

Ngày được chọn là ngày xuất hành phải là ngày đẹp, ngày hoàng đạo. Theo tử vi khoa học, ngày hoàng đạo là các ngày có các sao tốt chiếu. Vào các ngày này có các vị thần thiện đi qua mang mọi điều tốt đẹp cho nhân loại. Bởi vậy, khi xuất hành vào các ngày này mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn hơn.

Chọn ngày đẹp xuất hành theo tuổi

Để chọn được ngày đẹp xuất hành, ngoài việc xem ngày tốt, ngày hoàng đạo còn phải xem ngày đó có hợp với tuổi của mình không? Dựa vào thiên can và cung mệnh ngũ hành ta lựa chọn ra được ngày tốt nhất, phù hợp nhất với tuổi của mình để xuất hành.

Chọn giờ tốt để xuất hành

Trong một ngày có giờ đẹp, cũng có giờ xấu. Vậy nên, sau khi chọn xong ngày nên chọn các giờ tốt, giờ hoàng đạo để xuất hành. Công cụ của chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các giờ tốt trong ngày để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Như vậy, xem ngày giờ tốt xuất hành là công việc quan trọng. Vì thế, nếu hôm nay bạn phải thực hiện một công việc nào đó quan trọng hãy xem ngày giờ tốt. Đồng thời các việc nên, kiêng ngày hôm nay bằng công cụ xem bói tử vi hằng ngày nhé. Hy vọng đây là nnững công cụ hữu ích giúp bạn lựa chọn và sắp xếp các công việc một cách hợp lý để mọi việc suôn sẻ hơn.