Xem các ngày xấu trong tháng, những điều nên tránh

Theo phong tục từ xưa đến nay, khi tiến hành các công việc đại sự thường tiến hành vào những ngày đẹp, tránh những ngày xấu. Việc này nhằm yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc. Bởi vậy xem các ngày xấu trong tháng có ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo là gì? ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu?

Ngày hắc đạo là ngày xấu, ngày có các sao xấu chiếu. Trong tháng có ngày tốt, cũng có ngày xấu. Các ngày xấu như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Thọ Tử… Vào các ngày này không nên tiến hành các công việc quan trọng, đại sự.

Ý nghĩa của việc coi ngày xấu hắc đạo

Ông bà ta từ xa xưa đã truyền tai nhau: “Mùng năm, mười bốn, hai ba, đi chơi cũng thiệt huống là đi buôn”. Bởi thế, trước khi thực hiện các công việc quan trọng, đại sự như cưới hỏi, khai trương, động thổ, xây nhà… Người ta thường xem ngày đẹp, ngày xấu trước khi tiến hành, để thực hiện các công việc này vào ngày đẹp và tránh ngày xấu.

Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng
Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng

Thực hiện các công việc đại sự quan trọng vào ngày đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn hơn. Còn nếu phạm phải ngày xấu thì công việc thường gặp rủi ro, thất bại lớn. Vì vậy chúng ta thường xem ngày giờ hắc đạo trong tháng, vào những ngày này không nên thực hiện các cong việc quan trọng để tránh những việc không hay xảy ra. Ngoài ra, xem ngày tốt xấu còn giúp gia chủ sắp xếp các công việc một cách hợp lý, khoa học hơn.

Xem ngày hắc đạo cho biết điều gì?

Bằng cách chọn tháng, năm theo dương lịch cho ta danh sách các ngày hắc đạo trong tháng. Đồng thời cho ta biết đó là các ngày gì? Và các giờ tốt, giờ hoàng đạo trong các ngày xấu đó.

Các ngày hắc đạo trong tháng

Bằng thao tác nhập tháng, năm muốn xem công cụ sẽ cho ta danh sách và thông tin các ngày hắc đạo trong tháng. Bao gồm: Các ngày hắc đạo là những ngày nào theo dương lịch? Thông tin tra cứu ngày đó theo ngày, tháng, năm âm lịch.

Xem giờ tốt trong các ngày hắc đạo

Trong ngày hắc đạo có giờ xấu, cũng có giờ tốt. Nếu bắt buộc phải thực hiện các công việc đại sự, quan trọng trong ngày này chúng ta nên chọn các giờ hoàng đạo. Ngoài ra công cụ còn cho chúng ta biết đó là các ngày xấu nào? Có các sao nào chiếu xấu?

Như vậy, xem ngày xấu trong tháng giúp bạn biết được các ngày nào là các ngày xấu. Đồng thời các công việc nào nên tránh, từ đó sắp xếp các công việc một cách hợp lý, khoa học nhất. Để công việc được tiến hành suôn sẻ hơn. Ngoài ra, để thực hiện các công việc đại sự các bạn có thể tìm ngày giờ tốt bằng công cụ xem ngày hoàng đạo hoặc xem ngày tốt xấu của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.