Xem ngày đẹp để cưới hỏi, kết hôn theo tuổi

Lễ cưới là kết quả của tình yêu đôi lứa. Cũng là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con người. Ai cũng mong muốn mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, một lễ cưới trọn vẹn. Bởi vậy, để có một lễ cưới tươm tất, suôn sẻ cho đôi lứa. Việc chọn ngày cưới theo tuổi cô dâu chú rể là một công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày cưới để dựng vợ, gả chồng

Hôn nhân là kết quả của một mối tình nồng nhiệt, đắm say đôi lứa. Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một đám cưới trọn vẹn thì một trong số các công việc cần làm là xem ngày cưới. Bởi lễ cưới là ngày đánh dấu một trang mới trong cuộc đời mỗi người. Nếu chọn được ngày cưới đẹp thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, cuộc sống hôn nhân đôi lứa sau này thuận lợi hơn. Hơn nữa, theo nếp sống của người Á Đông, hôn nhân không chỉ là chuyện đôi lứa mà nó còn liên quan đến gia đình, dòng họ hai bên. Chọn ngày cưới phải thống nhất giữa 2 bên gia đình. Bởi thế, việc coi ngày cưới đẹp còn thể hiện một nét văn hóa riêng của người Việt.

Cách xem ngày cưới hỏi, ngày cưới theo âm lịch và dương lịch
Cách xem ngày cưới hỏi, ngày cưới theo âm lịch và dương lịch

Việc lựa chọn ngày cưới kỹ lưỡng còn thể hiện ý nghĩa và tầm quan trọng của hôn nhân đối với mỗi người. Để đôi trẻ nhận ra được giá trị thiêng liêng của hôn nhân. Từ đó, biết cách vun vén để cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ hơn. Ngoài ra, việc chọn ngày cưới còn giúp lứa đôi và hai bên gia đình sắp xếp công việc để chuẩn bị lễ cưới một cách tươm tất hơn.

Xem ngày cưới hỏi xem tuổi vợ hay chồng?

Khi xem tuổi cưới hỏi thường chọn theo tuổi của cô dâu. Dựa vào ngày, tháng, năm sinh của cô dâu để biết các thông tin tử vi. Bao gồm: Thiên, can, cung phi, cung mệnh ngũ hành. Từ đó kết hợp với các ngày trong tháng và tuổi của cô dâu để lựa chọn được ngày phù hợp nhất. Ngoài ra, vào các năm hạn của cô dâu thì không nên tổ chức lễ cưới.

Xem ngày cưới dựa trên những tiêu chí nào?

Để có một ngày cưới đẹp cần rất nhiều tiêu chí. Tuy nhiên, ngày cưới đẹp trước hết phải là ngày hoàng đạo, ngày có các sao chiếu tốt. Bởi, vào những ngày này âm dương hòa hợp, cân bằng. Nên nếu lựa chọn vào các ngày này sẽ mang lại cho đôi lứa có sự khởi đầu may mắn, suôn sẻ, hạnh phúc dài lâu.

Xem ngày cưới cưới hỏi, kết hôn cho biết điều gì?

Bằng thao tác đơn giản là chọn tháng, năm để chọn ngày cưới hỏi kết hôn. Công cụ sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày cưới đẹp nhất hợp tuổi với vợ chồng hai bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn các giờ tốt, các giờ hoàng đạo. Các bạn nên tham khảo để việc cử hành hôn lễ được thuận lợi nhất.

Công cụ xem ngày cưới online sẽ giúp bạn biết được ngày nào đẹp nhất để cưới hỏi. Từ đó, làm nền tảng để đôi lứa dựng xây gia đình hạnh phúc, viên mãn hơn cho tương lai và cuộc sống sau này. Ngoài ra, để xem hai bạn hợp nhau không? Và nếu không hợp thì có cách nào để hóa giải mời bạn tham khảo công cụ chọn tuổi kết hôn của chúng tôi. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc bền lâu.