Tử vi sinh con, xem tuổi sinh con hợp bố mẹ

Con cái là của trời cho, là kết tinh tình yêu của tình yêu bố mẹ. Tuy nhiên trong đời sống hiện đại, việc sinh con theo mong muốn của bố mẹ là điều không quá khó khăn. Vậy bạn nên sinh con năm nào? Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ? Mời các bậc cha mẹ cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Tại sao lại phải chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Từ xa xưa đến nay, yếu tố hợp, khắc tử vi luôn được quan tâm. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là lựa chọn năm sinh con hợp với cung mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi của bố mẹ.

Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ
Sinh con năm nào tốt? Sinh con năm 2020 tốt không? 

Việc chọn năm sinh con hợp tuổi không những mang lại sự may mắn cho tương lai của con. Mà còn giúp gia đình ấm êm, bố mẹ thuận hòa, việc làm ăn của bố mẹ suôn sẻ, phát đạt, con cái giỏi giang, nghe lời. Hơn nữa, khi xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng con cái. Nếu tuổi của hai bố mẹ xung khắc thì xem năm sinh con trai hoặc con gái hợp lý sẽ hóa giải sự xung khắc giữa tuổi của bố mẹ. Như vậy, coi tuổi sinh con là điều vô cùng cần thiết và quan trọng mà chúng ta cần xem xét trước khi sinh con.

Chọn năm sinh con theo tuổi của bố mẹ bằng cách nào?

Bằng các thao tác đơn giản như sau:

  1. Chọn năm sinh của bố
  2. Chọn năm sinh của mẹ
  3. Chọn năm dự định sinh con
  4. Chọn giới tính sinh con

Bằng các bước đơn giản, chúng ta sẽ biết được sinh con năm nào hợp tuổi với bố mẹ. Từ đó, giúp các cặp vợ chồng trẻ lên kế hoạch sinh con một cách hợp lý.

Xem bói sinh con cho biết điều gì?

Xem bói sinh con cho biết các thông tin tử vi của bố mẹ và con. Đánh giá được sự xung, khắc giữa tuổi con và tuổi của hai vợ chồng. Từ đó bố mẹ biết được năm nào sinh con hợp lý nhất.

Thông tin tử vi bố, mẹ và con

Bằng cách nhập năm sinh của bố, mẹ và con. Công cụ sẽ phân tích các thông tin tử vi của tuổi bố, mẹ và con. Bao gồm: Tuổi âm, cung, mệnh và thiên mệnh theo các lý thuyết của tử vi.

Kết quả xem bói năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ không?

Xem tuổi vợ chồng con cái giúp đánh giá được sự xung khắc của bố mẹ và con cái dựa vào các yếu tố: Xung khắc mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh giữa cha mẹ và con. Từ đó chấm được số điểm tương hợp, tương khắc để bố mẹ xem được năm nào đẻ con là tốt nhất.

Như vậy, công cụ bói năm sinh con là công cụ thật sự hữu ích để bố mẹ lên kế hoạch sinh con một cách hợp lý. Đồng thời bạn có thể xem công cụ dự đoán giới tính thai nhi. Cũng như cách đặt tên cho con hợp mệnh khi em bé chào đời qua các công cụ khác của chúng tôi.