Chọn tuổi để kết hôn, xem tuổi để dựng vợ, gả chồng

Tình yêu vốn là những cảm xúc muôn hình vạn trạng. Là sự trải nghiệm, tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Ai cũng ao ước mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Vì vậy, việc tìm hiểu hợp khắc giữa 2 người trước hôn nhân là một việc vô cùng quan trọng. Vậy tìm hiểu như thế nào? Công cụ xem hợp tuổi kết hôn sẽ giúp ban lựa chọn được người bạn đời phù hợp với bạn nhất.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao lại nên chọn tuổi để kết hôn?

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý. Là sợi dây gắn kết hai con gười xa lạ về cùng chung một nhịp đập. Tuy nhiên hiện nay, tình yêu và hôn nhân của giới trẻ nhanh đến, nhanh tan và nhanh qua đi. Lý do là do tình cảm quá hời hợt, thiếu sự cảm thông và sẻ chia, do sự xung đột trong tình yêu và hôn nhân. Bởi thế, việc tìm hiểu, lựa chọn trước khi tiến tới tình yêu và hôn nhân là việc cực kỳ quan trọng.

Xem hợp tuổi để cưới vợ, cưới chồng
Xem hợp tuổi để cưới vợ, cưới chồng

Công cụ xem tuổi kết hôn là dựa vào năm sinh của bạn để lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp. Nếu tuổi của hai bạn hợp nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn. Còn nếu có nhiều yếu tố xung khắc thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn. Bởi thế, xem tuổi hợp nhau để cưới vợ gả chồng là một việc tất yếu nên làm của đôi lứa.

Xem tuổi kết hôn cho ta biết điều gì?

Bói tuổi kết hôn cho biết thông tin tử vi của bạn. Từ đó, xem sự xung, khắc giữa các yếu tố: thiên, can, địa chi… để đánh giá sự tương hợp, tương khắc giữa tuổi của hai bạn.

Thông tin tử vi của bạn

Xem tuổi kết hôn theo ngày, tháng, năm sinh sẽ cho bạn biết thông tin tử vi của bạn. Bao gồm: tuổi âm, mệnh của bạn, thiên can, địa chi… Từ đó phân tích các yếu tố xung khắc để lựa chọn tuổi phù hợp nhất cho bạn.

Phân tích các kết quả hợp khắc

Dựa vào thông tin tử vi sẽ đánh giá các tuổi hợp, khắc với bạn về các yếu tố: mệnh, thiên can, địa chi, cung, hành… Từ đó chấm điểm hợp khắc cho tuổi của hai bạn. Giúp bạn dễ dàng tìm được người đồng hành phù hợp.

Như vậy, xem tuổi hợp nhau để cưới là xem tuổi lấy vợ, lấy chồng phù hợp. Nó giúp cuộc sống hôn nhân đôi lứa hạnh phúc bền chặt và sắt son hơn. Ngoài xem bói hợp tuổi, bạn có thể xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo hoặc theo tên.