Xem tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh

Bạn đang muốn hợp tác, làm ăn, kinh doanh. Bạn muốn biết người mình sắp tới hợp tác có hợp với mình không? Công cụ xem tuổi hợp tác làm ăn giúp bạn biết được tuổi nào hợp tác với mình tốt nhất. Để từ đó giúp việc làm ăn của các bạn được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi hợp làm ăn?

Việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán gắn liền với thực tiễn đời sống hằng ngày. Nó gắn liền với cơm, áo, gạo, tiền các nhu cầu trong cuộc sống và trong sự phát triển của xã hội. Bởi vậy, việc lựa chọn người để hợp tác làm ăn là công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Chọn tuổi hợp làm ăn
Chọn tuổi hợp làm ăn

Nếu chọn người phù hợp để hợp tác thì việc làm ăn của hai bạn sẽ thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu hai bạn khắc tuổi, khắc mệnh nhau thì mọi công việc sẽ khó khăn hơn. Việc buôn bán, kinh doanh gặp nhiều trắc trở, gây trở ngại trong con đường phát triển lâu dài. Bởi thế, trong làm ăn, kinh doanh xem tuổi hợp tác làm ăn là công việc thiết yếu. Cũng là việc cần lưu ý trước khi bạn muốn thực hiện một dự án, kế hoạch kinh doanh bất kỳ.

Các căn cứ để xem tuổi kết hợp làm ăn

Để coi tuổi làm ăn có hợp hay không dựa vào nhiều yếu tố bao gồm: Thiên can, địa chi, cung, mệnh ngũ hành và niên mệnh năm sinh. Bạn chỉ cần nhập năm sinh và giới tính của mình và của đối tác. Công cụ sẽ phân tích và cho bạn biết được chính xác tuổi của hai bạn kết hợp có tốt cho việc làm ăn hay không?

Thiên can, địa chi

Có 10 thiên can và 12 địa chi. Thiên can và địa chi có mối liên hệ với nhau và là các yếu tố không thể thiếu trong phong thủy. Mỗi người đều có can chi của riêng mình. Bởi vậy, khi xét sự xung hợp ta xét sự hài hòa về âm dương của các yếu tố. Nếu hai bạn nằm trong nhóm vượng khí, sinh khí thì tuổi của hai bạn hợp nhau. Khi kết hợp làm ăn mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp, tấn tài, tấn lộc.

Cung, mệnh ngũ hành

Cũng giống như can, chi mỗi người có một cung, mệnh riêng trong ngũ hành và bát quái. Bởi vậy cần phải xem xét hai mệnh của bạn theo tuổi nằm ở nhóm tương sinh hay tương khắc. Nếu tương sinh thì việc làm ăn, kinh doanh của hai bạn thuận buồm xuôi gió, có khả năng phát đạt, lộc lá cao. Tuy nhiên nếu hai bạn tuổi khắc nhau thì không nên kết hợp. Nếu đã kết hợp rồi thì tìm cách hóa giải để việc làm ăn được hanh thông hơn.

Thiên mệnh năm sinh

Dựa vào năm sinh để biết được thiên mệnh của mình. Có các nhóm tam hợp và tứ hành xung. Bạn nên chọn các tuổi nằm trong các nhóm tương hợp với mình để kết hợp làm ăn, kinh doanh.

Như vậy, kết hợp các yếu tố lại sẽ cho biết tuổi nào kết hợp làm ăn, buôn bán với mình thì tốt. Giúp bạn chọn được đối tác làm ăn phù hợp. Hy vong công cụ trên là một công cụ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, khi kết hôn các bạn nên xem hợp tuổi kết hôn. Bởi khi xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn sẽ biết được tuổi vợ chồng làm ăn có tốt không? Từ đó đưa ra các lựa chọn phù hợp.