Xem bói tử vi theo giờ sinh, xem bói giờ sinh online

Cuộc sống của con người là muôn hình vạn trạng. Ai cũng muốn biết tương lai của mình sẽ như thế nào? Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh phác họa lá số tử vi của cuộc đời bạn. Từ đó, giúp bạn nắm bắt và cải thiện tương lai của mình một cách tốt nhất.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Tại sao nên xem bói tử vi qua giờ sinh?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận, vận mệnh khác nhau. Số phận đó có thể do tiền kiếp hoặc do ăn ở phúc đức mà có. Tuy nhiên một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến vận mệnh của mình đó là thời khắc mình được sinh ra trên cuộc đời.

Xem giờ sinh đoán vận mệnh
Xem giờ sinh đoán vận mệnh

Xem tử vi qua ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh cho biết vận mệnh, tính cách trong từng giai đoạn của cuộc đời. Giúp mình nắm bắt được các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Từ đó, biết được những vận hạn mà mình cần tránh hoặc thời điểm phát triển bản thân, công việc. Để cuộc sống, số phận được cải thiện và tốt đẹp hơn. Ngoài ra, tra cứu tử vi, bói giờ sinh còn giúp mình hiểu được bản thân của mình và người khác hơn. Như vậy xem tử vi theo giờ sinh là việc cần thiết bạn nên làm để có cuộc sống sau này tốt đẹp hơn.

Các căn cứ để bói xem lá số tử vi theo giờ sinh

Xem tử vi qua ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh là dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để biết được tử vi, vận mệnh của mình. Biết được giờ sinh sẽ biết được mình nằm trên bộ phận nào của cơ thể hoàng đế. Từ đó, dự đoán về tương lai, sự may mắn, tiền tài.

Giờ sinh

Giờ sinh có 12 khung giờ sinh bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Các khung giờ sinh được thống kê chi tiết ở bảng dưới đây:

Giờ sinh Khung giờ Giờ sinh Khung giờ
23h – 1h Ngọ 11h – 13h
Sửu 1h  3h Mùi 13h -15h
Dần 3h – 5h Thân 15h -17h
Mão 5h – 7h Dậu 17h -19h
Thìn 7h – 9h Tuất 19h – 21h
Tỵ 9h – 11h Hợi 21h – 23h

Các bộ phận trên cơ thể hoàng đế

Bằng cách đơn giản đó là nhập giờ, ngày tháng năm sinh của bạn sẽ cho biết bạn nằm vị trí nào trên cơ thể hoàng đế. Bao gồm các bộ phận: Đầu, vai, tay, bụng, đầu gối, chân, dạ dày. Tương ứng với các bộ phận khác nhau và người sinh đầu giờ, giữa hay cuối giờ thì số phận của mỗi người sẽ khác nhau. Sự may mắn, tính cách cũng khác nhau.

Như vậy, công cụ xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh của chúng tôi là công cụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra để nắm bắt được trước vận mệnh, thời cơ của mình bạn có thể xem bói thời vận. Từ đó, giúp bạn nắm bắt được trước các cơ hội trong cuộc đời và cố gắng để có một tương lai tốt đẹp hơn.